null Huyện ủy Nam Đàn phát động quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

content:

Hưởng ứng lời kêu của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, sáng ngày 7/6/2021, Công đoàn Cơ quan Huyện ủy Nam Đàn đã tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tới 100% cán bộ, công chức Cơ quan Huyện ủy. Dự lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Hoa- TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Thị Hiên- Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cùng toàn thể cán bộ, công chức Cơ quan Huyện ủy.

Ngay sau khi Công đoàn Cơ quan Huyện ủy Nam Đàn phát động mỗi cán bộ, công chức, người lao động thuộc cơ quan Huyện ủy ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương nhằm chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Nam Đàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Huyện ủy đã trực tiếp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 với số tiền thu được là 11 triệu 500 ngàn đồng. Toàn bộ số tiền này được chuyển về Ban vận động cứu trợ huyện Nam Đàn để góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của cán bộ, công chức Cơ quan Huyện ủy Nam Đàn trong việc chung tay góp sức cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, sức khỏe của nhân dân trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )