null Lãnh đạo huyện Nam Đàn kiểm tra, động viên lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm dịch và Khu cách ly thuộc địa bàn xã Nam Kim.

content:

Sáng ngày 9/6/2021, ngay sau dự Hội nghị trực tuyến Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Huyện ủy Nam Đàn dẫn đầu Đoàn lãnh đạo Huyện đã trực tiếp đi kiểm tra, thăm hỏi và động viên lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm dịch và Khu cách ly Trường Mầm non Yên Vực thuộc địa bàn xã Nam Kim.

Nam Kim là địa phương giáp ranh với xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ (tỉnh Hà Tĩnh). Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid 19, huyện Nam Đàn đã lập Chốt kiểm soát, phòng chống dịch bệnh ngay trên Quốc lộ 15A đoạn xã Nam Kim. Ngoài ra, tại Khu cách ly Trường Mầm non Yên Vực thuộc xóm 7, xã Nam Kim ( Nam Đàn) hiện đang cách ly 6 công nhân đi từ vùng dịch khu Công nghiệp Bắc Ninh trở về địa phương.

Đoàn lãnh đạo huyện đã đến kiểm tra, chỉ đạo công tác lập chốt phòng chống dịch tại các điểm trên, đồng thời, thay mặt đoàn lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa- TUV, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, tặng quà động viên và ghi nhận tinh thần trách nhiệm cao của các lực lượng đang ngày đêm túc trực kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời mong muốn các lực lượng cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đảm bảo thực hiện tốt công tác kiểm soát dịch bệnh. Đồng chí yêu cầu các lực lượng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ thành quả phòng, chống dịch Covid-19 của cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện quê Bác./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )