null Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống COVID- 19 xã Nam Anh, huyện Nam Đàn

content:

Sáng ngày 09/6/2021 tại phòng giao ban trực tuyến UBND xã Nam Anh, Đảng ủy, thường trực UBMTTQ xã tổ chức tham gia hội nghị giao ban tực tuyến, do huyện ủy, UBND huyện tổ chức, thành phần tham dự tại điểm cầu của xã gồm: Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND,Thường trực UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể Chính trị xã hội, Bí thư, Xóm trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận các xóm.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Duy Thảo Trưởng Ban dân vận huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện đọc thư của UBMTTQ huyện kêu gọị  quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống COVID- 19 trên địa bàn huyện nhà, và lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Hồng Sơn Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống COVID - 19 của huyện, phát động cán bộ chiến sỹ và nhân dân huyện nhà hãy nêu cao tinh thần " Chống dịch như chống giặc", thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chống dịch covid- 19 vừa phát riển kinh tế xã hội, phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc với tấm lòng nhân ái, tình cảm sâu sắc nhất, để đóng góp ủng hộ phòng chống covid- 19, và thực hiện tốt thông đệp 5k+ Vắc xin. Với  sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc nhất định chúng ta sẽ đẩy lùi dịch covid -19 trong thời gian sớm nhất, để chúng ta, mỗi người dân được trở lại cuộc sống bình  yên và hạnh phúc.

Tại buổi lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống COVID- 19 tại đầu cầu của huyện Nam Đàn. Lãnh đạo huyện ủy,  Ban chỉ đạo phòng chống COVID - 19 cấp huyện đã tiếp nhận các cơ quan tổ chức huyện ủy, HĐND,UBND cấp huyện, các doanh nghiệp, đơn vị, các ban ngành, và cán bộ, công chức viên chức, người lao động cơ quan cấp huyện đã ủng hộ được hơn 400 triệu đồng vào phòng chống COVID-19 của huyện Nam Đàn.

Tại điểm cầu xã Nam Anh, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nam Anh phát động cán bộ, Đảng viên và toàn dân tham gia, hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống COVID- 19 trên địa bàn toàn xã.

Trực tiếp tại buổi lễ đã ủng hộ được với số tiền đóng góp ủng hộ phòng chống COVID -19  là 7.350.000 đồng.

Công chức VH-XH thực hiện

content: